Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

NHÀ PHỐ BIỂN CAM RANH – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ


Bắc bán đảo Cam Ranh không còn là địa danh xa lạ với giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Sự “lột xác” ngoạn mục của Cam Ranh cùng tiềm năng của các dòng sản phẩm gắn liền với đất nền như nhà phố, biệt thự đang khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” săn lùng cơ hội đầu tư.


Ảnh: Nhà phố biển Paragrus mặt tiền đường 16m+ theo bản vẽ thiết kế

NHÀ PHỐ BIỂN là dòng bất động sản mới kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm nghỉ dưỡng biển và nhà phố được dự báo sẽ tạo sức hút mạnh mẽ khi được công bố ra thị trường.

NHÀ PHỐ BIỂN CAM RANH liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh chỉ với mức đầu tư khoảng bằng ¼ biệt thự nhưng khả năng khai thác lợi nhuận không hề kém cạnh thậm chí còn có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều.

Đối với NHÀ PHỐ BIỂN, khách hàng vừa có thể đầu tư cho thuê, ở hoặc tự khai thác kinh doanh.

Lợi thế vượt trội của dòng sản phẩm này là đánh trực tiếp vào nhu cầu thật, giải quyết bài toán cấp thiết về cơn khát nhà ở của tầng lớp chuyên gia đang làm việc tại Bãi Dài Cam Ranh. Chỉ hơn 3 tỷ, các chuyên gia có thể sở hữu một không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi nước mặn và sân golf… Không đơn thuần để ở, NHÀ PHỐ BIỂN còn là nơi nghỉ dưỡng và là món quà giá trị dành tặng cho thế hệ sau nhờ pháp lý sở hữu lâu dài.

Nhờ những giá trị thật đáp ứng nhu cầu thật, NHÀ PHỐ BIỂN CAM RANH chính là giải pháp đầu tư thật, hiệu quả dành tặng cho những nhà đầu tư thông minh.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
• Vị trí: Liền kế sân bay quốc tế Cam Ranh.
• Tiếp giáp với sân Golf và biển Bãi Dài.
• Sở hữu: Lâu dài.
• Tổng mức đầu tư: Trên dưới 3 tỷ/căn nhà phố biển hoàn thiện.

LIÊN HỆ NGAY: MS DZUNG 0901 69 8883

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Nhận tin mới của dzungbds nhé!

Liên hệ quảng cáo tại dzungbds!

Điện thoại: 097 117 8883

Email: ntmdung.ct@gmail.com

dzungbds xin chào!